Các dịch vụ:

*


Tuyển sinh trung cấp dược năm 2019

Thông báo tuyển sinh trung cấp dược sĩ năm 2019

Dược sĩ trung cấp được đánh giá là ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo Y Dược, ngành Dược được rất nhiều người học quan tâm trong những năm gần đây. Do đó, đây cũng là ngành học thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành, hệ thống đào tạo của ngành ngày càng được mở rộng và phát triển.

Trước xu thế phát triển của ngành Y Dược và nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng cao, ngành Dược là ngành học được đánh giá cao với tiềm năng việc làm lớn. Theo nhận định của những chuyên gia, trong thời gian sắp đến Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Y tế. Đây chính là cơ hội để những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tìm được cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn.

Xét tuyển trung cấp dược tại tphcm

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là một trong những trường uy tín về đào tạo dược sĩ trung cấp hơn 10 năm qua. Đồng thời, hàng năm Bách Khoa Sài Gòn đều được Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Theo thống kê của sinh viên ngành này khoảng 5 năm gần đây đã cho hơn 93% sinh viên đã tìm được công việc đúng chuyên ngành.


Năm học 2019, Bách Khoa Sài Gòn tuyển sinh 450 chỉ tiêu ngành dược sĩ trung cấp chính quy, như sau
 
1. Ngành đào tạo: DƯỢC SĨ TRUNG CẤP

2. Mã ngành: 5720201

3. Thời gian đào tạo:

    Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc Bổ túc THCS): học 2,5 năm
    Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm
    Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên khác ngành: học 01 năm

4. Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT  hoặc thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp THCS hoặc đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
 
5. Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 03 đến tháng 12 hằng năm.

6. Mục tiêu đào tạo:

+ Chuẩn kiến thức:

    Sau khi học xong, người Dược sĩ Trung cấp có kiến thức, kỹ năng thực hành, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỹ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe và tính mạng người bệnh, có đủ sức khỏe, không ngừng học tập trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn.

+ Chuẩn kỹ năng:

    Kỹ năng mềm: học sinh TCCN ngành Dược sĩ Trung Cấp phải có chứng chỉ/chứng nhận một trong các kỹ năng mềm của các tổ chức, trung tâm được cấp phép đào tạo kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng tìm việc làm, kỹ năng tư duy…
    
    Kỹ năng tin học: Học sinh sau khi tốt nghiệp đạt chứng chỉ Chuyên viên tin học văn phòng (Microsoft Office Specialist -MOS) đối với 3 phần mềm MS. Word, MS. Excel và MS. Powerpoint. Có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng.
    
    Kỹ năng ngoại ngữ: học sinh học tại Trường được hỗ trợ học ngoại ngữ tại các trung tâm anh ngữ IVY-PREP khắp cả nước. Đây là trung tâm Anh ngữ thuộc tổ chức giáo dục Hoa Kỳ. Học viên Bách Khoa Sài Gòn được hỗ trợ 50% học phí khi đăng ký học tại đây. Nhà trường khuyến khích các bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ, đây là một trong những kỹ năng giúp các bạn trẻ tiếp cận với tuyển dụng tốt hơn.+ Chuẩn thái độ: Phẩm chất, đạo đức, lối sống và trách nhiệm công dân

    Có ý thức nghề nghiệp, thận trọng, đảm bảo tính khoa học, chính xác trong công việc, tuân thủ các quy trình, quy phạm trong khi hành nghề.
    Theo các yêu cầu và tiêu chuẩn chung quy định cho các loại cán bộ THCN, ngoài ra theo yêu cầu của ngành nghề, học sinh cần được rèn luyện thêm các đức tính và tác phong khác.
     
+ Vị trí và khả năng làm việc sau khi ra trường:

    Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể làm việc được ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành, các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc lĩnh vực Dược ở HCM hoặc các tỉnh thành trong nước.

+ Cơ hội học liên thông lên Cao Đẳng - Đại Học:

    Sau khi tốt nghiệp TCCN Dược sĩ Trung cấp, học viên có thể liên thông lên bậc Cao Đẳng hoặc Đại Học với bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục trong nước.

7. Phương thức đào tạo:CHÍNH QUY TẬP TRUNG (Có lớp Ngày và lớp Đêm)

8. Bằng cấp:

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng - Đại học tại trường cùng với các đơn vị là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa kỳ và các trường Đại học chất lượng.  

9. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

    Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
    01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
    01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

         Lưu ý:       - Học sinh Tốt nghiệp năm 2019 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

                         - Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

    01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
    01 Bản sao in giấy khai sinh;
    01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
    02 Tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 03 tháng)

 

 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học:

Nhận hồ sơ và xét tuyển chia làm 0047 đợt như sau:

+ Đợt 1: từ ngày 02/01/2019 đến 06/04/2019

+ Đợt 2: từ ngày 16/04/2019 đến 29/06/2019

+ Đợt 3: từ ngày 08/07/2019 đến 30/09/2019

+ Đợt 4: từ ngày 07/10/2019 đến 28/12/2019


Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP Y DƯỢC TẠI TPHCM NĂM 2019

(ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG TRỰC TIẾP LÊN CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG)


I. NGÀNH ĐÀO TẠO, MÃ NGÀNH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

    Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc Bổ túc THCS): học 2,5 năm
    Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm
    Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm
    Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy trở lên.


Mã trường cao đẳng y dược hà nội Nhóm ngành Cao Đẳng y Dược Hà Nội có chỉ tiêu, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao phục vụ nhu cầu tuyển dụng của xã hội và nhu cầu
Hoc phi truong cao dang duoc ha noi Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có, Dựa theo nghị định 86 của chính phủ thì Các trường, cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội có những mức học phí khác nhau tùy thuộc vào từng trường.
diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019 Phương thức áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược, Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên

- Phone: +84-908-744-256