Các dịch vụ:
*

diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018

Quy chế tuyển sinh của các Trường Cao đẳng Y Dược về cơ bản sẽ không có thay đổi nhiều so với năm 2017. Sẽ không có mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược.

Phương thức áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược đã được thay thế bằng phương thức xét học bạ THPT. Tức là: Các trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ của thí sinh gửi về, các trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh lựa chọn phương án này, các bạn sẽ dùng chính phiếu kết quả kỳ thi THPT quốc gia của mình để tham gia xét tuyển. Các trường cũng sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Như vậy để xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường thí sinh không phải quan tâm đến mức điểm chuẩn nữa mà thay vào đó, Thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

    - Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
    - Có đầy đủ sức khỏe để học tập
    - Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hính sự...

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường bắt đầu từ ngày hôm nay.


Ưu điểm khi bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược

Với phương thức bỏ xét điểm chuẩn Cao đẳng Dược mà thay vào đó là xét học bạ THPT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh như:

Thứ nhất, giảm áp lực thi cử cho các em.

Thứ hai, với phương thức xét học bạ THPT giảng đường sẽ rộng mở hơn đối với các em thí sinh. Với những em không có học lực quá giỏi vẫn có thể thực hiện giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Thứ ba, tuy không áp dụng mức điểm chuẩn nhưng học phí Cao đẳng Dược không hề cao so với những trường chính quy xét tuyển điểm chuẩn. Với mức học phí 750.000 đồng/ tháng là mức học phí phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Với ba lợi ích cơ bản trên, lời khuyên dành cho thí sinh: bên cạnh việc lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ để hạn chế rủi ro xảy ra cũng như gia tăng cơ hội học tập cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

    - 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu.
    
    - 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng tốt nghiệp
    THPT/BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
    
    - 02 Bản sao công chứng học bạ THPT/BTVH
    
    - 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
    
    - 02 Ảnh 3×4 và 03 ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng trở lại và điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú…).
    
    - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, chia làm nhiều đợt trong năm đến khi hết tiêu được giao thì ngừng tuyển sinh    "Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội" có lẽ đây là từ khóa hot nhất hiện nay. Tại sao có nhiều địa điểm trường cao đẳng dược Hà Nội ? Vậy đâu là mới là "Trường cao đẳng dược Hà Nội?" đâu mới là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng?

           Đầu tiên chúng ta phải xác nhận rằng, trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược cả nước hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một cái tên đủ để nói lên tất cả và đây cũng là tên trường duy nhất trên toàn quốc trong hệ thống giáo dục.

           Không cần quá nổi bật “ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội” là nơi tiếp lửa đam mê cho những học sinh có đam mê và khát khao được sống và làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và xã hội.

           Hiện tại có rất nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo cao đẳng dược, các bạn lên Google tìm kiếm “ trường cao đẳng dược hà nội” có thể ra hàng ngàn kết quả nhưng đừng vội mừng với kết quả đầu tiên bạn tìm thấy, bởi vì cái đầu tiên chưa chắc đã là cái tốt nhất. Điều đó khiến cho các bạn trở nên bối rối không biết đâu mới là sự lựa chọn đúng cho mình.
           
Đào tạo Cao Đẳng Dược chuyên nghiệp

    Tiêu chí chọn học cao đẳng dược Hà Nội

        Học y dược hãy chọn trường chuyên đào tạo y dược. Các bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy rất nhiều đơn vị mạo danh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội để tuyển sinh. Sẽ không có gì khó khăn bạn sẽ thấy  có rất nhiều thông tin tuyển sinh lấy tên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.

        Điều đó cũng dễ hiểu vì Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là 1 trong những trường được bộ lựa chọn là 1 trong những trường trọng điểm đào tạo khối ngành y dược. Hiện tại có rất nhiều những địa chỉ mạo danh lấy thông tin tuyển sinh của nhà trường để tuyển sinh nhưng thực tế lại không phải là của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà chỉ là những phòng tuyển sinh tự phát.

diem chuan dai hoc duoc ha noi 2019        Họ đi tuyển sinh cao đẳng Dược nhưng của rất nhiều trường khác nhau, chẳng có chút liên quan nào lẫn nhau nên không thể lấy được lòng tin đối với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh nên đành mượn cái tên Cao Đẳng Dược Hà Nội để dùng.

        Phải là trường uy tín: Trường cao đẳng Dược Hà Nội Đ/c : tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội không cần quá màu mè khoa trương chỉ cái tên thôi “ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội” cũng đủ nói lên tất cả. Đây là đâu ? là nơi như thế nào?

        Là trường cao đẳng đào tạo chất lượng chuyên ngành cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, có học hàm học vị cao. Cơ sở đào tạo thoáng mát và tiện nghi. Có KTX cho học viên ở xa được trang bị điều hòa, trang thiết bị đầy đủ.

        Chất lượng phòng thực hành: có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế

        Chất lượng đào tạo: Với tinh thần “Rèn Y Đức – Vững Tay Nghề” là nơi đào tạo những tân dược sĩ, tân điều dưỡng viên không chỉ giỏi trong nghành nghề ra trường có thể làm việc ngay mà còn rèn luyện cho các bạn học viên đạo đức về nghề để các bạn cống hiến cho gia đình và xã hội. Nhà trường đã đạt chuẩn ISO về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

Đào tạo chuyên sâu ngành Y - Dược

    Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội – Nơi chất lượng đào tạo tốt nhất:

        - Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.

    - Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.

    - Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.

    - Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.

    - Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

    - Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

    - Hợp tác với Viện GIZ - CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức.

    - Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

    Tại đây các bạn học viên không những được học tập và rèn luyện cùng với rất nhiều quyền lợi giành cho các bạn mà các bạn học viên còn có cơ hội được đi học và đi làm tại Đức, Nhật Bản. Đó chính là lí do vì sao Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội.


Bếp âu 4 họng có lò nướng Bếp âu 4 họng có lò nướng tuy mắc mà rẻ., Bếp Âu 4 họng có lò nướng là loại bếp Âu được tích hợp thêm lò nướng thiết kế âm dưới bếp, lò có nhiệt độ từ 100- 3100C, nướng bằng gas.
đầu karaoke arirang Top 4 đầu karaoke full HD cao cấp nhất hiện nay, Để giúp bạn không phải phân vân, lo lắng khi không biết đầu karaoke nào tốt nhất hiện nay thì Galaxy Audio sẽ tổng hợp một số thương hiệu đầu karaoke

- Phone: +84-908-744-256